Vitamin D3 loại nào tốt? Cách uống vitamin D3 như thế nào?

Sự thiếu hụt vitamin D3 chính là nguyên nhân khiến cơ thể mất dần đi sức đề kháng, những biểu hiện bệnh lý có thể xuất hiện vào bất cứ thời điểm nào vì cơ thể không có đủ sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Vậy để bổ sung vitamin D3 tốt nhất thì nên chọn vitamin D3 loại nào tốt và cách uống như thể nào hiệu quả.

Vitamin D3 loại nào tốt? Cách uống vitamin D3 như thế nào?
Vitamin D3 loại nào tốt? Cách uống vitamin D3 như thế nào?

Vitamin D3 loại nào tốt?
– Mặc dù cơ thể cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp Vitamin D3 nhờ vào ánh nắng mặt trời, tuy nhiên cách bổ sung này cần phải đúng cách mới có thể đạt được kết quả tốt vì trong tia nắng cũng có nhiều tịa độc hại như tia UV có thể làm tổn thương đến da và mắt. Vì vậy không phải vao thời điểm nào cũng có thể nhờ ánh nắng để tổng hợp vitamin D3 cả.
– Vitamin D3 trong thực phẩm cũng có, nhưng hàm lượng này lại không có nhiều và cũng có thể bất đi nếu như chế biến không đúng cách. Chính vì vậy cách tốt nhất để bổ sung Vitamin D3 là uống thực phẩm chức năng.
– Hiện nay trên thị trương, Vitamin D3 có nhiều loại nhưng loại được đánh giá tốt nhất đó là vitamin D3 Kirkland Extra Strength 50mcg 2000 IU. Đây là sản phẩm rất nổi tiếng được sản xuất từ Mỹ và hiện đã có mặt tại Việt Nam.
– Sử dụng sản phẩm này có tác dụng tốt cung cấp lượng vitamin D3 thiết yếu cho co thể, tăng hấp thụ canxi, tăng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh như tim mạch, đại tràng, hô hấp…

Cách sử dụng vitamin D3 Kirkland Extra Strength 50mcg 2000 IU hiệu quả
– Nếu như bạn muốn sử dụng thuốc bổ sung vitamin D3 đúng cách thì cần có sự tư vấn của bác sỹ có chuyên môn. Liều lượng sử dụng được căn cư theo tình trạnh sức khỏe của bạn, phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày, khả năng hấp thụ, tuổi tác…
– Tuy nhiên, chỉ định chung cho hầu hết các trường hợp đó là mỗi ngày nên dùng 1 viên và nên uống sau bữa ăn sáng là tốt nhất.Nên dùng thuốc thuốc đều đặn để công dụng thuốc đạt được hiệu quả cao nhất và đồng thời dùng thuốc vào một thời điểm nhất định.
– Không dùng vitamin D3 Kirkland Extra Strength 50mcg 2000 IU khi bạn đang mắc những bệnh lý như thừa canxi, hàm lượng canxi trong máu và nước tiểu quá cao, suy thận hay suy chức năng gan.
– Nên tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc bổ sung, không lạm dụng dùng quá liều khiến cơ thể không hấp thu hết và cũng không đào thải ra ngoài được dẫn đến tích tụ và có thể gây bệnh.

Vitamin D3 Kirkland Extra Strength 50mcg 2000 IU hiện được bán tại hệ thống siêu thị tiện lợi Chiaki.vn, đây chính là thực phẩm bổ sung vitamin D3 tốt nhất trên thị trường và chúng tôi nghĩ đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn bổ sung dưỡng chất quan trọng cho cơ thể.

Xem thêm tại đây:  http://lamtocdep.net/nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-vitamin-d-khong-phai-ai-cung-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *