Top 4 thương hiệu bột ăn dặm của Nhật được yêu thích

Bột ăn dặm của Nhật được các bà mẹ trên thế giới yêu thích vì có sự đa dạng về sản phẩm và mùi vị thơm ngon. Đối với những bà mẹ Việt thì bột ăn dặm của Nhật cũng được tin tưởng lựa chọn vì họ tin rằng đây là những sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuấ trên quy trình sản xuất hiện đại và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quan trọng là có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện. Top 4 thương hiệu bột ăn dặm của Nhật được yêu thích nhất hiện nay sẽ được Chiaki chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

Top 4 thương hiệu bột ăn dặm của Nhật được yêu thích
Top 4 thương hiệu bột ăn dặm của Nhật được yêu thích

Những thương hiệu bột ăn dặm của Nhật bán chạy nhất 2018
1. Bột ăn dặm Wakodo
– Bột ăn dặm Wakodo là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay và mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng. Bột ăn dặm này được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật Koshihikari rất thích hợp với hệ tiêu hóa chưa được hoàn thiện của trẻ.
– hàm lượng tinh bột trong bột ăn dặm Wakodo rất dễ hấp thụ, bột rất mềm và mịn đặc biệt là dễ hòa tan trong nước nhờ đó mà hệ tiêu hóa non nớt của trẻ có thể hấp thụ được một cách nanh chóng. Ngoài ra, Wakodo còn chứa thành phần Extrin giúp phân giải tinh bột một cách dễ dàng giúp thức ăn dễ tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn.
2. Bột ăn dặm Pigeon
– Bột ăn dặm Pigeon cũng là thực phẩm được yêu thích, đây là loại bột có vị ngọt thanh mát, hương thơm nhẹ nhàng và còn có khả năng hấp thụ tốt vào cơ thể với hệ dinh dưỡng tối ưu.
– Pigeon có nhiều vị khác nhau và vị bột được các mẹ yêu thích, chọn mua nhiều nhất đó là vị ngô, vị rong biển cá bào, vị gà phô mai, vị rau củ tổng hợp,… sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ từ 5 tháng trở lên.
3. Bột ăn dặm Meiji
– Bột ăn dặm Meiji cũng có các sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất tốt nhất dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên. Nếu như so sánh về độ đa dạng trong bảng thành phần dinh dưỡng thì bột ăn dặm Meiji có phần nhỉnh và có mùi vị dễ ăn, rất thích hợp cho bé mới bắt đầu tập ăn dặm.
4. Bột ăn dặm Matsuya
– Bột ăn dặm Matsuya là sản phẩm cũng được các bà mẹ đánh giá cao và có mức giá rẻ hơn so với các dòng bột ăn dặm của Nhật được kể tên trên. Sản phẩm có sự đa dạng về hương vị và cũng thích hợp sử dụng cho trẻ khi mới bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm là 5 tháng trở lên.

Trên đây là Top 4 thương hiệu bột ăn dặm của Nhật được yêu thích nhất, các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp để bổ sung dinh dưỡng tốt hơn cho bé, cũng có thể lựa chọn cả 4 loại bột ăn dặm này để đa dạng khẩu phần ăn cho trẻ giúp trẻ phát triển tốt hơn về mọi mặt.

Xem thêm tại đây: http://aobaudep.com/chia-se-kinh-nghiem-cham-tre-bi-ho-do-di-ung-thoi-tiet/

▷Thông tin này hữu ích với bạn::

Bột ăn dặm ridielac gạo sữa là một trong những sản phẩm thành công của hãng Vinamilk, được phát triển theo tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế Codex và nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RNI của bộ y tế giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và phát triển trí não.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *