Sự khác biệt của collagen 1&3

Collagen là một loại protein làm nên amino – acids, và chúng là một trong những thành phần cấu trúc nên carbon, oxygen, hydroxyproline và arginine. Collagen chiếm tới gần 30 % tỷ lệ proteins trong cơ thể, và chiếm 70% cấu trúc da, phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì – lớp thấp nhất của da, có tác dụng trong việc nâng đỡ, tạo độ đàn hồi và dẻo dai cho cơ thể. Ngoài tác dụng làm đẹp, collagen còn là chất kết dính trong cơ thể, tham gia vào quá trình tạo ra chất sừng, giúp mái tóc, gân, xương, cơ bắp chắc khoẻ.

Lợi ích của Collagen loại 1&3:

– Giúp sản xuất collagen cho cơ thể nhờ các axit amin
– Giúp ngăn ngừa các nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của làn da.
– Xây dựng và hỗ trợ cấu trúc xương.
– Giúp tóc dày, chắc khỏe.
– Phục hồi các mô liên kết, giúp cơ thể dẻo dai.
– Giúp lưu thông máu tốt hơn.
– Làm lành vết thương.
Collagen 1&3 bao gồm 19 loại axit amin quan trọng cho cơ thể. Sau khi uống, collagen 1&3 có thể sản xuất các peptide giúp kích thích các nguyên bào sợi để sản xuất và tái tổ chức các sợi collagen mới, các sợi collagen này liên kết với nhau tạo nên sức bền của các mô liên kết

Kết quả nghiên cứu hơn 90% lượng collagen trong cơ thể là collagen type 1&3, bao gồm 19 loại axit amin quyết định đến sự tăng trưởng và duy trì của cơ thể.

Collagen loại 1&3 và collagen loại 2 không nên kết hợp với nhau do cấu trúc axit amin khác nhau. Nếu sử dụng cùng lúc 2 loại collagen này sẽ liên kết lại và hình thành một loại protein hoàn chỉnh, không còn tác dụng của riêng collagen nữa. Có thể sử dụng 2 loại collagen này nhưng phải cách nhau ít nhất 1 tiếng.

Xem thêm: https://scaidep.com/collagen-shiseido-danh-cho-lua-tuoi-nao/

▷Thông tin này hữu ích với bạn::

Sản phẩm viên uống collagen youtheory có chứa hoạt chất sinh học có khả năng xuyên qua lớp biểu bì của da nhằm bổ sung cả 3 loại collagen 1, 2, 3 giúp làn da không còn chảy xệ, giữ ẩm cho da, đồng thời giúp kết nối và nuôi dưỡng các bộ phận: xương, gân, tóc, cơ, sụn của các khớp xương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *