3 điều tuyệt đối phải chú ý khi mua quần chống nắng

Những chiếc quần chống nắng giá rẻ luôn được chị em phụ nữ đặc biệt chú ý và trong những ngày có tiết trời nóng bức như ngày hè thì đây chính là thời điểm để thời trang chống nắng lên ngôi. Tuy nhiên, làm thế nào để chị em phụ nữ đủ sáng suốt để lựa chọn được những chiếc quần chống nắng vừa có giá rẻ lại đảm bảo được chất lượng an toàn. Sau đây là 3 điều tuyệt đối cần phải chú ý khi mua quần chống nắng mà Chiaki muốn nhắc nhở bạn.

3 điều tuyệt đối phải chú ý khi mua quần chống nắng
3 điều tuyệt đối phải chú ý khi mua quần chống nắng

Những điều cần lưu ý khi chọn mua quần chống nắng
1. Chất liệu vải tốt
– Nếu như chị em muốn chọn được chiếc quần chống nắng đạt hiệu quả cao thì điều đầu tiên là phải chọn được chiếc quần chống nắng có chất liệu tốt. Nên nhớ rằng không phải chất liệu nào cũng có khả năng chống nắng và những chiếc quần chống nắng giá rẻ được bán trên các lề đường chưa chắc có khả năng chống nắng tốt dù có giá rẻ.
– Những sản phẩm được làm từ chất liệu thông thường thì chỉ có thể chống nóng và giúp ngăn ngừa được bỏng rát chứ hoàn toàn không đủ sức để ngăn được tia UV trong ánh nắng mặt trời vì vậy hiệu quả chống nắng là hoàn toàn không đạt yêu cầu.
– Bạn nên chọn những chiếc quần chống nắng mà có độ đày nhất định với chất liệu được làm từ cotton là thích hợp nhất. Đây là chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt và đạt được hiệu quả chống nắng tốt.
2. Màu sắc phù hợp
– Bên cạnh những chiếc quần chống nắng có chất liệu tốt thì bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn màu sắc của sản phẩm. Hầu hết mọi người đều có chung suy nghĩ là những chiếc quần chống nắng có màu sáng sẽ giúp chống nắng tốt hơn , nhưng trên thực tế thì những màu sáng chỉ có khả năng hấp thụ nhiệt kém hơn mà thôi còn việc chống nắng, ngăn ngừa tia UV hiệu quả thì những màu tối mới đạt được hiệu quả cao.
– Vì vậy, nếu như những ai yêu thích gam màu tươi sáng khi chọn quần chống nắng thì tốt nhất là nên kết hợp bôi thêm kem chống nắng để đạt được hiệu quả cao hơn.
3. Quần chống nắng nào cũng giống nhau
– Đây là cách nghĩ sai lầm nhất mà chúng ta nên tránh nếu như không muốn rước họa vào thân và khiến cho làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Tiền nào của đó chứ không thể tùy tiện đánh đồng chất lượng của sản phẩm ngang nhau được.
– Khả năng chống nắng của những chiếc quần chống nắng giá rẻ với chất liệu không phù hợp không thể nào giống với những chiếc quần chống nắng cao cấp với chất liệu chống nắng tốt.

Những lưu ý trong việc lựa chọn quần chống nắng mà chúng tôi vừa nhấn mạnh trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Và để yên tâm hơn thì hãy đến với chúng tôi để có được những mẫu quần chống nắng tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Xem thêm tại đây: http://mayxaysinhtocamtay.com/4-mau-ao-chong-nang-nong-40-do-danh-cho-phai-dep/

▷Thông tin này hữu ích với bạn::

Sản phẩm kem chống nắng biore màu hồng được xếp vào hàng “ngon - bổ - rẻ” được các chị em tin dùng hàng ngày với chỉ số SPF và PA cao nên mang hiệu quả chống nắng cao hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *